LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT
TỈNH LÂM ĐỒNG
Số 2A Trần Hưng Đạo - Phường 3 - Thành phố Đà Lạt - Điện thoai: 0263.3533247 - Email: lienhiephoilamdong@gmail.com

Sơn La: Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 5

Danh mục: Tin hoạt động của Liên hiệp Hội các tỉnh Ngày đăng: 23 tháng 11 năm 2021

Sáng ngày 21/11/2021, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổ chức “Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 5, năm 2021” tại Nhà khách UBND tỉnh Sơn La. Tới dự Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi có ông Nguyễn Thành Công – Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, phòng GD&ĐT, huyện đoàn, đại diện Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh các trường đoạt giải.

Cuộc thi năm nay đã thu hút 137 học sinh các cấp tham gia với 77 mô hình, sản phẩm thuộc 5 lĩnh vực dự thi. Ban Tổ chức Cuộc thi quyết định trao giải cho 32 mô hình, sản phẩm, gồm: 05 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba, 12 giải khuyến khích và lựa chọn 10 mô hình, sản phẩm gửi tham dự Cuộc thi toàn quốc lần thứ 17.

 Ông Nguyễn Thành Công – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy chương vàng, Giấy chứng nhận giải và Bằng khen của UBND tỉnh cho các tác giả đạt giải Nhất

  Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Cuộc thi

Phát biểu tại buổi Lễ ông Nguyễn Thành Công – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La. Đồng thời đề nghị, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tiếp tục chủ trì, phối hợp với các ngành hữu quan tổ chức, tuyên truyền Cuộc thi sâu rộng và hiệu quả hơn nữa để Cuộc thi thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lí thú, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong các em lứa tuổi thanh thiếu niên nhi đồng trong tỉnh. Các cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cuộc thi, các trường học phổ thông, tổ chức đoàn đội, phụ huynh học sinh ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em thực hiện được ý tưởng sáng tạo của mình.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Cuộc thi đã phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 6, năm 2023.

Tin: Minh Thư, Ảnh: Tuấn Đạt

(Nguồn: http://vusta.vn/)

 

 

Tin liên quan